GIA BAN VA THANH TOAN ORCHID PARK

Giá căn hộ chung cư Orchid Park

Căn hộ Orchid Park có giá khoảng 1,1 tỷ đồng là sở hữu ngay căn hộ cấp cao, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ chung cư Orchid Park sẽ là dự án rất thành công về mặt doanh số cũng như được nhiều nhà đầu tư lưu tâm nhất trong thời điểm nguồn cung căn hộ giá rẻ bình dân kham hiếm như thời điểm hiện nay. Hơn nữa, một số căn của dự án rất phù hợp túi tiền và nhu cầu một số cặp vợ chồng trẻ lúc muốn “ra riêng”.


+ Với mức giá này, chúng tôi tin dự án sẽ được thị trường đón nhận khá tốt. Giá bán tại các dự án nhà ở khu vực này đang rất cạnh tranh. Căn hộ Orchid Park ra mắt thời điểm này theo chúng tôi là một lợi thế lớn. Lựa chọn dự án thời điểm mới mở bán là một cơ hội đầu tư rất tiềm năng.

Có thể nói các căn hộ tại Căn hộ Orchid Park là phân khúc nhà giá cực rẻ dành cho tập khách hàng có thu nhập trung bình thấp đang có mong muốn sở hữu được một nơi an cư lâu dài.GIÁ BÁN ORCHID PARK
Phương thức thanh toán căn hộ Orchid Park

1- Ký hợp đồng cọc: 30%
2- Đổ bê tông sàn tầng 3: 5%
3- Đổ bê tông sàn tầng 6: 5%
4- Đổ bê tông sàn tầng 9: 5%
5- Đổ bê tông sàn tầng 12: 5%
6- Đổ bê tông sàn tầng 15: 10%
7- Đổ bê tông sàn thượng – Cất nóc: 10%
8-Thông báo nhận bàn giao căn hộ: 25%

9-Thông bao nhận bàn giao chứng nhận sở hữu nhà: 5%

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Nhân viên CSKH sẽ gọi lại và cung cấp thông tin dự án Orchid Park cũng như giải đáp các thắc măc cho quý khách.


Xem nhiều

Gọi ngay: 0938246826